Venus Rock

Paphos, Cộng Hoà Síp

25 tỷ - 80 tỷ

Biệt thự

Tổng quan

Tên dự án Venus Rock
Chủ đầu tư Aristo
Diện tích đất 1000 hecta
Loại hình sản phẩm Biệt thự
Số tòa Đang cập nhật
Chiều cao Đang cập nhật
Tổng số sản phẩm 700
Diện tích trung bình Đang cập nhật
Năm bàn giao Đang cập nhật
Tiêu chuẩn bàn giao Không nội thất

Mô tả

Một trong những viên ngọc quý đáng tự hào nhất của Nhà phát triển Aristo và với hơn 700 biệt thự tinh xảo đã được giao cho những khách hàng đáng tin cậy, Venus Rock Golf Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất ở Síp. Nó bao gồm Sân Gôn Secret Valley, Sân Gôn Vô địch 18 lỗ đang hoạt động đầy đủ được thiết kế bởi cựu huyền thoại chơi gôn Tony Jacklin, một câu lạc bộ độc quyền, ở vị trí nhìn ra biển tuyệt đẹp nằm giữa các thành phố Paphos và Limassol chỉ với 10 phút lái xe từ Sân bay Quốc tế Paphos.

Quy mô dự án

Tên dự án Venus Rock
Chủ đầu tư Aristo (Chủ đầu tư lớn nhất đảo Síp, hơn 37 năm kinh nghiệm)
Diện tích dự án 10.000.000 m2 (1000 ha)
Có 5 loại biệt thự Elite Residences, Imperial Residences, Premier Residences,  Royal Residences, Villa Ariana.
Pháp lý cho người Việt Nam mua nhà Sở hữu vĩnh viễn

 

Vị trí Venus Rock

Venus Rock Golf Resort tọa lạc tại vị trí chiến lược tại tâm chấn giữa Limassol và Paphos, với kết nối rất thuận tiện đến đường cao tốc và chỉ cách Sân bay Quốc tế Paphos 10 phút lái xe.

Địa điểm này có tầm nhìn bao quát ra Địa Trung Hải, cảnh quan tuyệt đẹp với núi non, khí hậu tuyệt vời với độ ẩm thấp, Sân Gôn Secret Valley Championship, được thiết kế bởi Tony Jacklin, một Câu lạc bộ độc quyền để giải trí và một số nhà ở được bán bởi Aristo Developers

 

Các Biệt thự Venus Rock

Tất cả các biệt thự đều tận hưởng không gian ngoài trời rộng lớn, hồ bơi trong khu nghỉ dưỡng xinh đẹp và yên tĩnh, nhìn ra Thung lũng Bí mật và Biển Địa Trung Hải.

  • Elite Residences 

Diện tích: 1077.9 m2 - 1222.5 m2

Elite Residences là khu phát triển hiện đại với các biệt thự 4 phòng ngủ được rao bán tại Khu nghỉ dưỡng chơi gôn Venus Rock nổi tiếng ở Síp. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng và sân hiên rộng trên lô đất rất rộng của riêng mình. Chú ý đến từng chi tiết với chất lượng hoàn thiện và thông số kỹ thuật tuyệt vời đã được chú trọng nhằm mang lại cho người mua tiềm năng một cuộc sống xa hoa chất lượng Địa Trung Hải.

  • Imperial Residences:

Diện tích: 1043 m2 - 2286 m2

Imperial Residences là khu phát triển độc quyền các biệt thự sang trọng được rao bán tại Paphos gồm 3, 5 và 7 phòng ngủ nằm trong Khu nghỉ dưỡng Golf Venus Rock nổi tiếng. Thiết kế của các biệt thự được lấy cảm hứng từ sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc đương đại và Địa Trung Hải bằng cách sử dụng các vật liệu truyền thống như đá, ngói đất sét và gỗ với đường nét gọn gàng và không gian rộng mở. Các biệt thự được xây dựng trên lô đất rộng và có hồ bơi riêng, nội thất rộng rãi, sân hiên rộng rãi đồng thời có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển Địa Trung Hải.

  • Premier Residences

Diện tích: 376.67 m2 - 853.87 m2

Premier Residences tự hào có nhiều loại biệt thự 2, 3 và 4 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải và Hiện đại được rao bán tại Khu nghỉ dưỡng Golf Venus Rock nổi tiếng ở Síp. Các biệt thự có hồ bơi riêng trên lô đất rộng và nhìn ra Biển Địa Trung Hải xinh đẹp.

  • Royal Residences

Diện tích: 1011 m2 - 1445 m2

Royal Residences tự hào có tuyển chọn các biệt thự chơi gôn được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải độc quyền để bán tại Síp. Dự án này có nhiều loại căn hộ 3, 4 và 5 phòng ngủ. Tất cả các biệt thự đều được xây dựng trên lô đất rộng có hồ bơi riêng. Sự chú ý đến từng chi tiết, chất lượng hoàn thiện tuyệt vời và thông số kỹ thuật là điều hiển nhiên trên tất cả các biệt thự. Những biệt thự Địa Trung Hải xinh đẹp này nằm trong Khu nghỉ mát Chơi gôn Venus Rock nổi tiếng ở thành phố Paphos. Người mua có thể tận hưởng một ngày chơi gôn tuyệt vời tại sân gôn Secret Valley Championship nằm ngay bên dưới Royal Residences.

  • Villa Ariana 

Diện tích: 1334 m2 - 1334 m2

Villa Ariana là biệt thự 5 phòng ngủ đặc biệt được thiết kế trên khu đất đặc biệt rộng 1334 m2, tọa lạc tại Khu nghỉ dưỡng Golf Venus Rock nổi tiếng. Biệt thự được thiết kế 4 tầng (tầng hầm, tầng trệt, tầng 1 và sân vườn trên mái). Hai phòng ngủ có thể được tìm thấy ở tầng trệt để dễ dàng đi vào khu vực bếp và phòng khách, một phòng ngủ ở tầng hầm với lối đi dễ dàng ra vườn và hồ bơi và hai phòng ngủ cuối cùng nằm ở tầng một. Biệt thự có hồ bơi riêng được bao quanh bởi khu vực nướng thịt ngoài trời, các khu vực trong nhà và ngoài trời rộng rãi cũng như khu vườn trên mái. Sự chú ý đến từng chi tiết đã được đưa ra và chất lượng hoàn thiện cũng như thông số kỹ thuật tuyệt vời đã được lựa chọn. Villa Ariana có tầm nhìn tuyệt vời ra Địa Trung Hải, Sân Gôn Secret Valley và cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh.

Mặt Bằng

Tiện ích

  • Sân Golf Secret Valley
  • Clubhouse
Bình An

Bình An

Gọi ngay
Bình An

Bình An